Hotline

0166.99.29.269


Giới thiệu tổng quan về minh đức land

Chúng tôi làm gì trong lĩnh vực nhà đất

Minh Đức Land là đơn vị duy nhất tư vấn, phân tích, cung cấp cho khách hàng những khía cạnh khác của 1 bất động sản, nhằm giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đầy đủ nhất để có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt.

Không như nhiều đơn vị khác, chỉ tư vấn một mặt của vấn đề nhằm bán được hàng càng nhanh càng tốt. Bản thân chúng tôi đã và đang là những nhà đầu tư bất động sản, và chúng tôi luôn đặt địa vị là một nhà đầu tư để đưa ra những góc nhìn chân thực, chi tiết nhất cho khách hàng với chi phí FREE.

Giới thiệu những dự án tốt từ các nhà đầu tư lớn, uy tín, nên hầu hết các dự án này đều có khả năng tăng giá cao. Khách hàng cũng sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề pháp lý và tiến độ dự án từ những chủ đầu tư này.

Khách hàng sẽ được gì

Nhận được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất, không những về mặt khoa học, logic mà còn có cả các yếu tố về phong thủy.  Để đảm bảo sự hài lòng cao nhất, chúng tôi luôn thấu hiểu ngôi nhà không chỉ là đầu tư mà còn là ước mơ của rất nhiều người nữa. Vì thế để hoàn thành những điều mong muốn của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Với những khách hàng muốn đầu tư bất động sản để lướt sóng, hay muốn mua để cho thuê lấy lãi dòng và lãi vốn hàng tháng cũng sẽ được chúng tôi tư vấn giới thiệu những dự án phù hợp nhất.

Chúng tôi là ai

Đội ngũ của chúng tôi gồm những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản như nhà đầu tư, môi giới từ những tập đoàn lớn như CenGroup, hải phát land vv...

Với chúng tôi hạnh phúc là khi được thấy khách hàng sở hữu được những bất động sản tốt phù hợp với mục đích sử dụng.


Dữ liệu đang được cập nhật......

Fanpage Facebook
© 2017 Bản quyền thuộc về Bất động sản Minh Đức Land
0166.99.29.269